1 1 1 1 1 1 1 1 1 1
ngoaite Ngoại tệ ngoaiteGiá vàng ngoaite Thị trường chứng khoán
Giới thiệu Định hướng phát triển


Tầm nhìn

 

An Phát phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại thị trường Nha Trang và trên toàn quốc.

Sứ Mệnh

 

-   Đối với thị trường: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về bất động sản một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hợp pháp.

-   Đối với đối tác: Luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu trong các mối quan hệ hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững.

-   Đối với nhân viên: Luôn tạo điều kiện để tất cả các thành viên của công ty có thu nhập tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động.

Giá trị cốt lõi:  
   
     

TẦM – TÂM – TÀI – TÍN

-       Tầm: Chữ “tầm” thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh và trong các mối quan hệ hợp tác. Với ngành nghề kinh doanh là bất động sản, hướng đến một sự phát triển lâu dài và bền vững, An Phát luôn thận trọng, nhìn xa trong việc lựa chọn đối tác và sản phẩm, phương thức phục vụ để mang lại cho khách hàng, đối tác sự hài lòng tối đa.

-       Tâm: An Phát luôn chú trọng chữ “tâm” trong công việc bằng cách tận tâm trong các ứng xử đối với khách hàng, đối tác. Luôn hài hòa lợi ích của các bên chính là tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp mà An Phát theo đuổi. Đồng thời, An Phát cũng thể hiện chữ  “tâm” qua các hoạt động từ thiện để xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

-       Tài: Để tồn tại và phát triển, An Phát ý thức được chữ “tài” là một trong những nhân tố quyết định thành công. Luôn trau  dồi kiến thức chuyên môn và không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới để ngày càng nâng cao tay nghề là yêu cầu đặt ra cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. An Phát là nơi tập hợp những con người có tài và làm việc tận tâm.

-       Tín: Chữ “tín” là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, bởi đó là lòng tin mà khách hàng, đối tác đặt vào doanh nghiệp. Do vậy, An Phát luôn nỗ lực hoàn thành tốt những gì đã cam kết với khách hàng, đối tác để bảo vệ và phát huy thương hiệu của mình. An Phát đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp luôn: Chất lượng, giá tốt, nhanh chóng, hợp pháp, hậu mãi chu đáo.

 

 

“An cư lạc nghiệp, thăng hoa cuộc sống”

Khẩu hiệu khẳng định là lời khẳng định đối với khách hàng rằng: An Phát luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác sở hữu những mảnh đất đắc địa, giá trị sinh lời cao, những nơi an cư lý tưởng, tiện nghi để tận hưởng cuộc sống và không ngừng phát triển.

 Theo An Phát land 

timkiem
Tỉnh/Thành phố
Quận Huyện :
Hỗ trợ trực tuyến
Dự án
  • 0907 716 722
  • ( Mrs.Trân )
  • 0905 803 080
  • ( Mr.Luân )
Đơn lẻ
  • 0905 175 431
  • ( Mrs.Khánh )
  • 0944 480 997
  • ( Mrs.Tân )